Chuyển đổi file APK sang ZIP Trực tuyến (Không giới hạn!) - ezyZip
f t
uploading

Làm cách nào để chuyển đổi tệp apk thành tar.gz?

Đây là các bước để chuyển đổi apk thành tar.gz kho lưu trữ bằng ezyZip.
 1. Để chọn tệp apk, bạn có hai tùy chọn:
 2. (Tùy chọn) Đặt mức nén mong muốn bằng cách nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh "Chuyển đổi thành TAR.GZ".
 3. Nhấp vào "Chuyển đổi thành TAR.GZ". ezyZip sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi và sẽ mất một thời gian để hoàn thành.
  Bắt đầu chuyển đổi thành tar.gz
 4. Nhấp vào "Lưu tệp TAR.GZ" để lưu tệp TAR.GZ đã chuyển đổi vào ổ đĩa cục bộ của bạn.
  Lưu tệp tar.gz

Làm cách nào để chuyển đổi apk thành tar.gz trong Dropbox?

 1. Nhấp vào biểu trưng Dropbox () trong nút apk bộ chọn tệp.

  Chọn từ Dropbox

 2. Trình chọn tệp Dropbox sẽ xuất hiện. Bạn sẽ cần cấp quyền truy cập vào ezyZip cho lần đầu tiên.
 3. Khi bạn đã chọn tệp apk, ezyZip sẽ tải tệp xuống trình duyệt của bạn và bắt đầu chuyển đổi.
 4. Để lưu tệp TAR.GZ đã chuyển đổi vào Dropbox, hãy nhấp vào menu thả xuống "Dropbox" dưới nút "Lưu tệp TAR.GZ". Điều này sẽ yêu cầu sự cho phép vào lần đầu tiên bạn chạy ezyZip.

  Tệp sẽ được lưu trữ trong thư mục /Apps/ezyZip.

Hệ điều hành và trình duyệt nào có thể chuyển đổi apk thành tar.gz?

ezyZip hỗ trợ bất kỳ hệ điều hành nào có thể chạy trình duyệt hiện đại. Chúng tôi đã thử nghiệm với Windows, MacOS, Linux (ví dụ: Ubuntu, Mint, Debian), Android, ChromeOS (Chromebook), iOS (iPhone, iPad & iPod Touch).

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất phiên bản của một trong các trình duyệt phổ biến hoặc các biến thể của chúng. (ví dụ: Chrome, Firefox, Safari, Opera).

Vui lòng cho chúng tôi biết qua biểu mẫu phản hồi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

Chuyển đổi apk sang tar.gz bằng ezyZip có an toàn không?

Có. ezyZip sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính và trình duyệt của chính bạn để hoàn thành nhiệm vụ. Không có dữ liệu tập tin rời khỏi trình duyệt của bạn. Không chắc chắn? Tắt WiFi của bạn khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. Nó sẽ tiếp tục hoạt động vì không có dữ liệu nào được tải lên internet.

ezyZip là gì?

ezyZip là một trình chuyển đổi apk sang tar.gz trực tuyến miễn phí chạy trong trình duyệt của bạn. Không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Nó cũng hỗ trợ vô số các tùy chọn chuyển đổi tệp khác.

Không giống như các tiện ích chuyển đổi kho lưu trữ trực tuyến khác, ezyZip CÓ KHÔNG thực thi các giới hạn về kích thước tệp hoặc yêu cầu tải tệp lên máy chủ. Nó chạy cục bộ như một ứng dụng trình duyệt, do đó làm cho nó nhanh hơn nhiều so với các công cụ chuyển đổi trực tuyến khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể chuyển đổi các tệp nén lớn! Điều này cũng đảm bảo quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ vì không có dữ liệu tệp nào sẽ rời khỏi trình duyệt của bạn.

Tệp APK là gì?

APK là viết tắt của Android PacKage và được sử dụng để đóng gói các ứng dụng cho hệ điều hành Android các hệ thống. Hệ điều hành mong đợi gói chứa một cấu trúc thư mục nhất định và các tệp chứa siêu dữ liệu và ứng dụng java android thực tế. Bản thân tệp về cơ bản là tệp ZIP.

Bạn có thể mở tệp bằng bất kỳ trình giải nén ZIP nào như ezyZip (ở trên), WinZip hoặc tệp tiêu chuẩn trình giải nén trên hệ điều hành của bạn (có thể cần đổi tên tệp hoặc chuyển đổi ezyZip thành ZIP tại đây).