f t
uploading

Làm thế nào để chuyển đổi avi sang zip?

Đây là các bước để chuyển đổi avi thành zip kho lưu trữ bằng ezyZip.
 1. Để chọn (các) tệp avi, bạn có hai tùy chọn:
 2. (Tùy chọn) Đặt mức nén mong muốn bằng cách nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh "Chuyển đổi thành ZIP".
 3. Nhấp vào "Chuyển đổi thành ZIP" để bắt đầu chuyển đổi.
  Chuyển đổi thành ZIP
 4. Khi tất cả tệp avi đã được nén thành tệp zip, bạn có thể nhấp vào "Lưu tệp ZIP" để lưu trữ vào ổ đĩa cục bộ của mình.
  Nhấp vào đây để lưu tệp ZIP vào ổ đĩa cục bộ

Làm cách nào để chuyển avi thành zip trong Dropbox?

 1. Nhấp vào biểu tượng Dropbox () trong nút chọn tệp avi.

  Chọn từ Dropbox

 2. Trình chọn tệp Dropbox sẽ xuất hiện. Bạn sẽ cần cấp quyền truy cập vào ezyZip lần đầu tiên.
 3. Khi bạn đã chọn (các) tệp avi, nó sẽ tải chúng xuống trình duyệt của bạn. Thực hiện theo hướng dẫn ở trên để hoàn tất việc chuyển đổi.
 4. Để lưu tệp ZIP đã chuyển đổi vào Dropbox, hãy nhấp vào menu thả xuống "Dropbox" dưới nút "Lưu File Zip". Điều này sẽ yêu cầu ủy quyền lần đầu tiên bạn chạy nó.

  Tệp sẽ được lưu trữ trong thư mục /Apps/ezyZip.

Hệ điều hành và trình duyệt nào có thể chuyển đổi avi thành zip?

ezyZip hỗ trợ bất kỳ hệ điều hành nào có thể chạy trình duyệt hiện đại. Chúng tôi đã thử nghiệm với Windows, MacOS, Linux (ví dụ: Ubuntu, Mint, Debian), Android, ChromeOS (Chromebook), iOS (iPhone, iPad & iPod Touch).

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất phiên bản của một trong các trình duyệt phổ biến hoặc các biến thể của chúng. (ví dụ: Chrome, Firefox, Safari, Opera).

Vui lòng cho chúng tôi biết qua biểu mẫu phản hồi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

Chuyển đổi avi sang zip bằng ezyZip có an toàn không?

Có. ezyZip sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính và trình duyệt của chính bạn để hoàn thành nhiệm vụ. Không có dữ liệu tập tin rời khỏi trình duyệt của bạn. Không chắc chắn? Tắt WiFi của bạn khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. Nó sẽ tiếp tục hoạt động vì không có dữ liệu nào được tải lên internet.

ezyZip là gì?

ezyZip là tiện ích lưu trữ miễn phí để chuyển đổi tệp AVI sang ZIP trực tuyến. Nó hỗ trợ vô số định dạng tệp lưu trữ khác.

Không giống như các tiện ích chuyển đổi trực tuyến khác, ezyZip KHÔNG có hạn chế kích thước tệp hoặc yêu cầu bạn tải lên/tải tệp xuống máy chủ. Nó chạy cục bộ như một ứng dụng trình duyệt, do đó làm cho nó nhanh hơn nhiều. Điều này cũng đảm bảo quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ vì không có dữ liệu tệp nào sẽ rời khỏi trình duyệt của bạn.