f t
uploading

Làm cách nào để mở và giải nén tệp jar?

 1. Để chọn tệp jar, bạn có hai tùy chọn:
  ezyZip sẽ bắt đầu giải nén tệp và liệt kê nội dung của tệp jar sau khi hoàn tất.

 2. Nhấp vào nút "Lưu" màu xanh lục trên các tệp riêng lẻ để lưu vào ổ đĩa cục bộ của bạn.
 3. TÙY CHỌN: Nhấp vào nút "Xem trước" màu xanh lam để mở trực tiếp trong trình duyệt. Tùy chọn này chỉ có sẵn cho một số loại tệp.
  Nhấp vào đây để lưu tệp vào ổ đĩa cục bộ. Một số tệp có thể được xem trước trong trình duyệt.

Làm cách nào để lưu tất cả các tệp vào một thư mục?

Một số trình duyệt mới hơn cho phép lưu nhiều tệp & thư mục vào một thư mục đích được chỉ định trong một lần. Nếu bạn muốn giải nén tất cả các tệp trong kho lưu trữ JAR và duy trì cấu trúc thư mục hiện có, hãy làm theo các bước sau:
 1. Di chuyển đến cuối danh sách tệp và nhấp vào "Lưu tất cả". Nếu nút bị tắt, điều đó có nghĩa là trình duyệt của bạn không hỗ trợ tính năng này hoặc ezyZip chưa được kích hoạt.

  Trong Chrome, bạn có thể bật ezyZip bằng cách chuyển đổi cài đặt sau:
  chrome: // flags/# native-file-system-api
  (sao chép/dán vào thanh địa chỉ trình duyệt của bạn)


  Nhấp vào đây để chọn thư mục đầu ra

 2. Chọn một thư mục trống nơi bạn muốn giải nén các tập tin. Xin lưu ý: Nếu bạn đã có các tệp có cùng tên, ezyZip SẼ VIẾT LÊN CHÚNG .
 3. Sau khi bạn chọn xong thư mục, trình duyệt sẽ yêu cầu quyền truy cập vào ezyZip. Nhấp vào "Xem tệp" sau đó là "Lưu thay đổi".
 4. Sau đó ezyZip sẽ bắt đầu lưu các tệp và thư mục con vào mục tiêu bạn đã chỉ định.
  Lưu tệp. Vui lòng chờ...

Làm cách nào để giải nén tệp jar trong Dropbox?

 1. Nhấp vào logo Dropbox () trong nút chọn tệp jar.

  Chọn từ Dropbox
 2. Trình chọn tệp trong Dropbox sẽ xuất hiện. Bạn sẽ cần cấp quyền truy cập vào ezyZip lần đầu tiên.
 3. Khi bạn đã chọn tệp jar, ezyZip sẽ tải tệp xuống trình duyệt của bạn và hiển thị nội dung.
 4. Để lưu các tệp tin vào Dropbox, hãy nhấp vào menu thả xuống "Dropbox" dưới nút "Lưu" hoặc "Lưu toàn bộ". Bạn sẽ cần cấp quyền Dropbox cho ezyZip lần đầu tiên bạn làm điều đó.

  Các tệp sẽ được lưu trong thư mục /Apps/ezyZip.

  Dropbox: Lưu

ezyZip hỗ trợ hệ điều hành và trình duyệt nào?

ezyZip hỗ trợ bất kỳ hệ điều hành nào có thể chạy trình duyệt hiện đại. Chúng tôi đã thử nghiệm với Windows, MacOS, Linux (ví dụ: Ubuntu, Mint, Debian), Android, ChromeOS (Chromebook), iOS (iPhone, iPad & iPod Touch).

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất phiên bản của một trong các trình duyệt phổ biến hoặc các biến thể của chúng. (ví dụ: Chrome, Firefox, Safari, Opera).

Vui lòng cho chúng tôi biết qua biểu mẫu phản hồi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

ezyZip là gì?

ezyZip là tiện ích trực tuyến miễn phí để mở và giải nén tệp jar trực tuyến trong trình duyệt của bạn. ezyZip hỗ trợ vô số các định dạng tệp khácchuyển đổi.

Không giống như các tiện ích trích xuất kho lưu trữ trực tuyến khác, ezyZip KHÔNG có giới hạn về kích thước tệp hoặc yêu cầu bạn tải lên/tải tệp xuống máy chủ. ezyZip chạy cục bộ như một ứng dụng trình duyệt, do đó làm cho ezyZip nhanh hơn nhiều so với các trình giải nén tệp trực tuyến khác. Điều này cũng đảm bảo quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ vì không có dữ liệu tệp nào sẽ rời khỏi trình duyệt của bạn.

Tệp jar là gì?

JAR là viết tắt của Java ARchive và được sử dụng để đóng gói các ứng dụng java và thư viện thành một tệp nén duy nhất. ezyZip thường chứa các tệp nhị phân lớp java đã biên dịch trong không gian tên chính xác của chúng (tức là các thư mục). ezyZip chia sẻ cùng một thuật toán nén với các tệp zip.