f t
uploading

Làm cách nào để mở và giải nén tệp kmz?

 1. Để chọn tệp kmz, bạn có hai tùy chọn:
  ezyZip sẽ bắt đầu giải nén tệp và liệt kê nội dung của tệp kmz sau khi hoàn tất.

 2. Nhấp vào nút "Lưu" màu xanh lục trên các tệp riêng lẻ để lưu vào ổ đĩa cục bộ của bạn.
 3. TÙY CHỌN: Nhấp vào nút "Xem trước" màu xanh lam để mở trực tiếp trong trình duyệt. Tùy chọn này chỉ có sẵn cho một số loại tệp.
  Nhấp vào đây để lưu tệp vào ổ đĩa cục bộ. Một số tệp có thể được xem trước trong trình duyệt.

Làm cách nào để lưu tất cả các tệp vào một thư mục?

Một số trình duyệt mới hơn cho phép lưu nhiều tệp & thư mục vào một thư mục đích được chỉ định trong một lần. Nếu bạn muốn giải nén tất cả các tệp trong kho lưu trữ KMZ và duy trì cấu trúc thư mục hiện có, hãy làm theo các bước sau:
 1. Di chuyển đến cuối danh sách tệp và nhấp vào "Lưu tất cả". Nếu nút bị tắt, điều đó có nghĩa là trình duyệt của bạn không hỗ trợ tính năng này hoặc ezyZip chưa được kích hoạt.

  Trong Chrome, bạn có thể bật ezyZip bằng cách chuyển đổi cài đặt sau:
  chrome: // flags/# native-file-system-api
  (sao chép/dán vào thanh địa chỉ trình duyệt của bạn)


  Nhấp vào đây để chọn thư mục đầu ra

 2. Chọn một thư mục trống nơi bạn muốn giải nén các tập tin. Xin lưu ý: Nếu bạn đã có các tệp có cùng tên, ezyZip SẼ VIẾT LÊN CHÚNG .
 3. Sau khi bạn chọn xong thư mục, trình duyệt sẽ yêu cầu quyền truy cập vào ezyZip. Nhấp vào "Xem tệp" sau đó là "Lưu thay đổi".
 4. Sau đó ezyZip sẽ bắt đầu lưu các tệp và thư mục con vào mục tiêu bạn đã chỉ định.
  Lưu tệp. Vui lòng chờ...

Làm cách nào để giải nén tệp kmz trong Dropbox?

 1. Nhấp vào logo Dropbox () trong nút chọn tệp kmz.

  Chọn từ Dropbox
 2. Trình chọn tệp trong Dropbox sẽ xuất hiện. Bạn sẽ cần cấp quyền truy cập vào ezyZip lần đầu tiên.
 3. Khi bạn đã chọn tệp kmz, ezyZip sẽ tải tệp xuống trình duyệt của bạn và hiển thị nội dung.
 4. Để lưu các tệp tin vào Dropbox, hãy nhấp vào menu thả xuống "Dropbox" dưới nút "Lưu" hoặc "Lưu toàn bộ". Bạn sẽ cần cấp quyền Dropbox cho ezyZip lần đầu tiên bạn làm điều đó.

  Các tệp sẽ được lưu trong thư mục /Apps/ezyZip.

  Dropbox: Lưu

Tôi có thể xem trước nội dung của lưu trữ kmz của mình mà không cần giải nén không?

Có, ezyZip cung cấp tính năng xem trước nội dung lưu trữ đặc biệt cho phép bạn xem nội dung của một số loại tệp trong lưu trữ kmz của mình mà không cần giải nén. Tính năng này hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau, bao gồm hình ảnh, âm thanh, video và tài liệu, cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện để kiểm tra hoặc xem xét nội dung của các tệp này trong lưu trữ của bạn. Chỉ cần nhấp vào nút màu xanh "Xem trước".

Có an toàn khi giải nén tệp kmz sử dụng ezyZip không?

Có. ezyZip sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính và trình duyệt của chính bạn để hoàn thành nhiệm vụ. Không có dữ liệu tập tin rời khỏi trình duyệt của bạn. Không chắc chắn? Tắt WiFi của bạn khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. Nó sẽ tiếp tục hoạt động vì không có dữ liệu nào được tải lên internet.

Hệ điều hành và trình duyệt nào có thể giải nén tệp kmz?

ezyZip hỗ trợ bất kỳ hệ điều hành nào có thể chạy trình duyệt hiện đại. Chúng tôi đã thử nghiệm với Windows, MacOS, Linux (ví dụ: Ubuntu, Mint, Debian), Android, ChromeOS (Chromebook), iOS (iPhone, iPad & iPod Touch).

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất phiên bản của một trong các trình duyệt phổ biến hoặc các biến thể của chúng. (ví dụ: Chrome, Firefox, Safari, Opera).

Vui lòng cho chúng tôi biết qua biểu mẫu phản hồi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

ezyZip là gì?

ezyZip là tiện ích trực tuyến miễn phí để mở và giải nén tệp kmz trực tuyến trong trình duyệt của bạn. ezyZip hỗ trợ vô số các định dạng tệp khácchuyển đổi.

Không giống như các tiện ích trích xuất kho lưu trữ trực tuyến khác, ezyZip KHÔNG có giới hạn về kích thước tệp hoặc yêu cầu bạn tải lên/tải tệp xuống máy chủ. ezyZip chạy cục bộ như một ứng dụng trình duyệt, do đó làm cho ezyZip nhanh hơn nhiều so với các trình giải nén tệp trực tuyến khác. Điều này cũng đảm bảo quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ vì không có dữ liệu tệp nào sẽ rời khỏi trình duyệt của bạn.

Tệp KMZ là gì?

KMZ là một tệp lưu trữ sử dụng tính năng nén ZIP có chứa các tệp Ngôn ngữ đánh dấu lỗ khóa (KML). Khi bạn đã mở kho lưu trữ KMZ bằng ezyZip, bạn sẽ có thể lưu các tệp KML riêng lẻ vào ổ đĩa cục bộ của mình.