Chuyển đổi RAS sang PNG Trực tuyến (Nhanh!) - ezyZip
f t
uploading

Làm thế nào để tôi chuyển đổi từ ras sang png?

Hướng dẫn từng bước cho thấy cách chuyển đổi ảnh từ ras sang png trực tuyến bằng cách sử dụng ezyZip.
  1. Nhấp vào "Chọn file ras để chuyển đổi" để chọn các file bạn muốn chuyển đổi
    Chuyển đổi ras sang png
  2. Nhấp vào nút "Chuyển đổi sang PNG" màu xanh lá cây ở phía dưới để bắt đầu quá trình chuyển đổi.
    Chuyển đổi sang png
  3. Một khi tất cả các file đã được chuyển đổi, bạn sẽ được trình bày các file một lần nữa. Nhấp vào "Xem trước" để xem ảnh mới trong trình duyệt. Nếu bạn hài lòng với nó, sau đó nhấp vào "Lưu" để lưu các file đã chuyển đổi vào máy tính của bạn.
    Lưu

Chất lượng ảnh có bị ảnh hưởng khi tôi chuyển đổi từ ras sang png không?

Điều này phụ thuộc vào ảnh gốc. Nếu ảnh gốc lớn và bạn cũng cố gắng giảm kích thước file đáng kể, thì chất lượng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn giảm độ phân giải, thì chất lượng sẽ bị ảnh hưởng ít hơn. Bạn có thể sử dụng chức năng xem trước để kiểm tra chất lượng của ảnh trước khi lưu.

ezyZip hỗ trợ hệ điều hành và trình duyệt nào?

ezyZip hỗ trợ bất kỳ hệ điều hành nào có thể chạy trình duyệt hiện đại. Chúng tôi đã thử nghiệm với Windows, MacOS, Linux (ví dụ: Ubuntu, Mint, Debian), Android, ChromeOS (Chromebook), iOS (iPhone, iPad & iPod Touch).

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất phiên bản của một trong các trình duyệt phổ biến hoặc các biến thể của chúng. (ví dụ: Chrome, Firefox, Safari, Opera).

Vui lòng cho chúng tôi biết qua biểu mẫu phản hồi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

ezyZip là gì?

ezyZip là một bộ công cụ dành cho việc nén và chuyển đổi file, bao gồm bộ chuyển đổi từ ras sang png này. Không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Nó cũng hỗ trợ một loạt các tùy chọn chuyển đổi ảnh khác.