f t
uploading

Làm cách nào để chuyển đổi tệp tar.gz thành 7z?

Đây là các bước để chuyển đổi tar.gz thành 7z kho lưu trữ bằng ezyZip.
 1. Để chọn tệp tar.gz, bạn có hai tùy chọn:
 2. (Tùy chọn) Đặt mức nén mong muốn bằng cách nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh "Chuyển đổi thành 7Z".
 3. Nhấp vào "Chuyển đổi thành 7Z". ezyZip sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi và sẽ mất một thời gian để hoàn thành.
  Bắt đầu chuyển đổi thành 7z
 4. Nhấp vào "Lưu tệp 7Z" để lưu tệp 7Z đã chuyển đổi vào ổ đĩa cục bộ của bạn.
  Lưu tệp 7z

Làm cách nào để chuyển đổi tar.gz thành 7z trong Dropbox?

 1. Nhấp vào biểu trưng Dropbox () trong nút tar.gz bộ chọn tệp.

  Chọn từ Dropbox

 2. Trình chọn tệp Dropbox sẽ xuất hiện. Bạn sẽ cần cấp quyền truy cập vào ezyZip cho lần đầu tiên.
 3. Khi bạn đã chọn tệp tar.gz, ezyZip sẽ tải tệp xuống trình duyệt của bạn và bắt đầu chuyển đổi.
 4. Để lưu tệp 7Z đã chuyển đổi vào Dropbox, hãy nhấp vào menu thả xuống "Dropbox" dưới nút "Lưu tệp 7Z". Điều này sẽ yêu cầu sự cho phép vào lần đầu tiên bạn chạy ezyZip.

  Tệp sẽ được lưu trữ trong thư mục /Apps/ezyZip.

Hệ điều hành và trình duyệt nào có thể chuyển đổi tar.gz thành 7z?

ezyZip hỗ trợ bất kỳ hệ điều hành nào có thể chạy trình duyệt hiện đại. Chúng tôi đã thử nghiệm với Windows, MacOS, Linux (ví dụ: Ubuntu, Mint, Debian), Android, ChromeOS (Chromebook), iOS (iPhone, iPad & iPod Touch).

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất phiên bản của một trong các trình duyệt phổ biến hoặc các biến thể của chúng. (ví dụ: Chrome, Firefox, Safari, Opera).

Vui lòng cho chúng tôi biết qua biểu mẫu phản hồi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

Chuyển đổi tar.gz sang 7z bằng ezyZip có an toàn không?

Có. ezyZip sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính và trình duyệt của chính bạn để hoàn thành nhiệm vụ. Không có dữ liệu tập tin rời khỏi trình duyệt của bạn. Không chắc chắn? Tắt WiFi của bạn khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. Nó sẽ tiếp tục hoạt động vì không có dữ liệu nào được tải lên internet.

ezyZip là gì?

ezyZip là một trình chuyển đổi tar.gz sang 7z trực tuyến miễn phí chạy trong trình duyệt của bạn. Không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Nó cũng hỗ trợ vô số các tùy chọn chuyển đổi tệp khác.

Không giống như các tiện ích chuyển đổi kho lưu trữ trực tuyến khác, ezyZip CÓ KHÔNG thực thi các giới hạn về kích thước tệp hoặc yêu cầu tải tệp lên máy chủ. Nó chạy cục bộ như một ứng dụng trình duyệt, do đó làm cho nó nhanh hơn nhiều so với các công cụ chuyển đổi trực tuyến khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể chuyển đổi các tệp nén lớn! Điều này cũng đảm bảo quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ vì không có dữ liệu tệp nào sẽ rời khỏi trình duyệt của bạn.

Tệp tar.gz là gì?

Một tệp tar.gz về cơ bản là hai tệp được gói thành một. Đầu tiên là tệp tar (đôi khi được gọi là tarball ), một tập hợp các tệp & thư mục được bao bọc trong một gói duy nhất. Sau đó, tệp tar được nén thành tệp gz, sử dụng thuật toán nén GNU zip (gzip).

Đây là một mẫu phổ biến được sử dụng trong môi trường unix/linux để đóng gói nhiều tệp để phân phối hoặc sao lưu dễ dàng hơn.

Các tệp tgz và tar.gz về cơ bản giống nhau, chỉ khác với phần mở rộng tệp.