f t
uploading

Làm thế nào để trích xuất file zip được bảo vệ bằng mật khẩu?

Việc trích xuất file zip bị khóa bằng mật khẩu rất dễ dàng với ezyZip.
 1. Để chọn file zip, bạn có hai lựa chọn:
 2. Bạn sẽ nhận được một yêu cầu mật khẩu. Nhập mật khẩu chính xác và nhấp vào "Đặt Mật Khẩu".
  Nhập mật khẩu nếu cần
 3. Quá trình trích xuất file sẽ bắt đầu và liệt kê nội dung của file zip sau khi hoàn tất.
 4. Nhấp vào "Lưu" trên từng file để lưu file vào ổ đĩa cục bộ của bạn.
  Nhấp vào đây để lưu tệp vào ổ đĩa cục bộ. Một số tệp có thể được xem trước trong trình duyệt.

Làm cách nào để lưu tất cả các tệp vào một thư mục?

Một số trình duyệt mới hơn cho phép lưu nhiều tệp & thư mục vào một thư mục đích được chỉ định trong một lần. Nếu bạn muốn giải nén tất cả các tệp trong kho lưu trữ ZIP và duy trì cấu trúc thư mục hiện có, hãy làm theo các bước sau:
 1. Di chuyển đến cuối danh sách tệp và nhấp vào "Lưu tất cả". Nếu nút bị tắt, điều đó có nghĩa là trình duyệt của bạn không hỗ trợ tính năng này hoặc ezyZip chưa được kích hoạt.

  Trong Chrome, bạn có thể bật ezyZip bằng cách chuyển đổi cài đặt sau:
  chrome: // flags/# native-file-system-api
  (sao chép/dán vào thanh địa chỉ trình duyệt của bạn)


  Nhấp vào đây để chọn thư mục đầu ra

 2. Chọn một thư mục trống nơi bạn muốn giải nén các tập tin. Xin lưu ý: Nếu bạn đã có các tệp có cùng tên, ezyZip SẼ VIẾT LÊN CHÚNG .
 3. Sau khi bạn chọn xong thư mục, trình duyệt sẽ yêu cầu quyền truy cập vào ezyZip. Nhấp vào "Xem tệp" sau đó là "Lưu thay đổi".
 4. Sau đó ezyZip sẽ bắt đầu lưu các tệp và thư mục con vào mục tiêu bạn đã chỉ định.
  Lưu tệp. Vui lòng chờ...

ezyZip hỗ trợ hệ điều hành và trình duyệt nào?

ezyZip hỗ trợ bất kỳ hệ điều hành nào có thể chạy trình duyệt hiện đại. Chúng tôi đã thử nghiệm với Windows, MacOS, Linux (ví dụ: Ubuntu, Mint, Debian), Android, ChromeOS (Chromebook), iOS (iPhone, iPad & iPod Touch).

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất phiên bản của một trong các trình duyệt phổ biến hoặc các biến thể của chúng. (ví dụ: Chrome, Firefox, Safari, Opera).

Vui lòng cho chúng tôi biết qua biểu mẫu phản hồi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

ezyZip là gì?

ezyZip là một công cụ nén tệp trực tuyến zip và giải nén miễn phí cho phép bạn nén tệp vào một kho lưu trữ. ezyZip cũng hỗ trợ giải nén, cho phép bạn giải nén zip đã lưu trữ, zipx, 7z, rar, cab, tar, txz, tbz2, bz2, iso, lzh, các tệp deb và tgz. Điều này bao gồm các tệp lưu trữ được mã hóa bằng mật khẩu!

Không giống như các tiện ích zip và giải nén trực tuyến khác, ezyZip KHÔNG có giới hạn về kích thước tệp hoặc yêu cầu bạn tải lên/tải tệp xuống máy chủ. ezyZip chạy cục bộ như một ứng dụng trình duyệt, do đó làm cho ezyZip nhanh hơn nhiều so với các công cụ trực tuyến zip và giải nén tương tự khác. Điều này cũng đảm bảo quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ vì không có dữ liệu tệp nào sẽ rời khỏi trình duyệt của bạn.