Nén WEBP xuống 75kb Trực tuyến (Nhanh!) - ezyZip
f t
uploading

Làm thế nào để nén tập tin webp xuống 75kb?

Hướng dẫn từng bước cho thấy cách nén webp xuống 75kb trực tuyến bằng ezyZip.
  1. Nhấn vào "Chọn webp để nén" để chọn các tập tin bạn muốn giảm kích thước
    Nén webp xuống 75kb Trực tuyến
  2. Nó sẽ liệt kê các tập tin bạn đã chọn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước tối đa (mặc định là 75kb) và độ phân giải bằng cách nhấn vào giá trị và chọn một giá trị mới từ danh sách thả xuống.
    Kích thước Tối đa
  3. Nhấn vào nút "Nén" màu xanh lá cây ở phía dưới để bắt đầu quá trình nén.
  4. Khi tất cả các tập tin đã được nén, bạn sẽ được trình bày lại các tập tin. Nhấn vào "Xem trước" để xem hình ảnh mới trong trình duyệt. Nếu bạn hài lòng, hãy nhấn vào "Lưu" để lưu các tập tin đã nén vào máy tính của bạn.
    Lưu

Chất lượng hình ảnh có bị ảnh hưởng khi tôi nén webp xuống 75kb?

Điều này phụ thuộc vào hình ảnh gốc. Nếu hình ảnh gốc lớn và bạn cũng duy trì độ phân giải hiện tại, thì chất lượng không tránh khỏi sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn giảm độ phân giải, thì chất lượng sẽ bị ảnh hưởng ít hơn. Bạn có thể sử dụng chức năng xem trước để kiểm tra chất lượng hình ảnh trước khi lưu nó.

ezyZip hỗ trợ hệ điều hành và trình duyệt nào?

ezyZip hỗ trợ bất kỳ hệ điều hành nào có thể chạy trình duyệt hiện đại. Chúng tôi đã thử nghiệm với Windows, MacOS, Linux (ví dụ: Ubuntu, Mint, Debian), Android, ChromeOS (Chromebook), iOS (iPhone, iPad & iPod Touch).

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất phiên bản của một trong các trình duyệt phổ biến hoặc các biến thể của chúng. (ví dụ: Chrome, Firefox, Safari, Opera).

Vui lòng cho chúng tôi biết qua biểu mẫu phản hồi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

ezyZip là gì?

ezyZip là một bộ công cụ xử lý tập tin nén. Đây là một tiện ích trực tuyến miễn phí để nén tập tin của bạn xuống kích thước nhỏ hơn, bao gồm công cụ giảm kích thước tập tin webp xuống 75kb này. Không cần cài đặt thêm phần mềm. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn nén hình ảnh khác nữa.