f t
uploading

Làm thế nào để tạo tệp Zip được bảo vệ bằng mật khẩu?

Để bảo mật một tệp zip với mật khẩu, vui lòng tuân theo các bước sau.
  1. Đầu tiên, thêm các tệp bạn muốn bao gồm trong kho lưu trữ Zip đã khóa bằng mật khẩu.
  2. (Tùy chọn) Đặt mức độ nén mong muốn bằng cách nhấp vào mũi tên xuống cạnh "Tệp Zip".
  3. Nhấp vào "Tệp Zip". Điều này sẽ hiển thị biểu mẫu mật khẩu.
  4. Nhập mật khẩu mong muốn của bạn để mã hóa tệp ZIP, sau đó nhấp vào "Đặt Mật khẩu". Điều này sẽ bắt đầu quá trình nén tệp.
    Đặt mật khẩu
  5. Một khi tất cả các tệp được nén, nhấp vào "Lưu Tệp ZIP" để lưu kho lưu trữ vào thư mục đích đã chọn của bạn.

    Lưu tệp ZIP được bảo vệ bằng mật khẩu vào ổ đĩa cục bộ

Mật khẩu có an toàn không?

Các tệp được mã hóa bằng mã hóa AES, một tiêu chuẩn được công nhận toàn cầu, để bảo vệ tệp ZIP của bạn. Hãy chắc chắn sử dụng mật khẩu duy nhất với số và ký hiệu để đảm bảo nó không dễ bị tấn công từ điển. Để tăng cường bảo mật, hãy chắc chắn sử dụng mật khẩu duy nhất cho mỗi tệp ZIP mới.

Tôi có thể chia sẻ các tệp ZIP được bảo vệ bằng mật khẩu của mình không?

Có, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các tệp ZIP, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn chia sẻ mật khẩu một cách an toàn và riêng biệt.

Làm thế nào để mở một tệp ZIP được bảo vệ bằng mật khẩu?

Để mở một tệp ZIP được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn sẽ cần phần mềm lưu trữ (ví dụ: trình giải nén zip được bảo vệ bằng mật khẩu ezyZip) hỗ trợ bảo vệ bằng mật khẩu; khi được nhắc, hãy nhập mật khẩu bạn đã thiết lập.

ezyZip hỗ trợ hệ điều hành và trình duyệt nào?

ezyZip hỗ trợ bất kỳ hệ điều hành nào có thể chạy trình duyệt hiện đại. Chúng tôi đã thử nghiệm với Windows, MacOS, Linux (ví dụ: Ubuntu, Mint, Debian), Android, ChromeOS (Chromebook), iOS (iPhone, iPad & iPod Touch).

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất phiên bản của một trong các trình duyệt phổ biến hoặc các biến thể của chúng. (ví dụ: Chrome, Firefox, Safari, Opera).

Vui lòng cho chúng tôi biết qua biểu mẫu phản hồi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

File zip là gì?

.zip mở rộng là định dạng lưu trữ phổ biến nhất được sử dụng trên internet cho lưu trữ một tập hợp các tệp và thư mục trong một tệp nén duy nhất. Tệp nén này có thể dễ dàng được chia sẻ giữa những người dùng (ví dụ: qua e-mail)

Chỉ cần nghĩ về ezyZip như một thư mục có thể chứa các tệp và nhiều thư mục con hơn khi ezyZip được mở bằng chương trình tiện ích zip. ezyZip nén dữ liệu bằng thuật toán không mất dữ liệu có nghĩa là không có sự suy giảm chất lượng tệp như ở một số định dạng nén (ví dụ: mp3, jpeg). Thuật toán nén có thể khác nhau, tuy nhiên, thuật toán phổ biến nhất là DEFLATE . Tiêu chuẩn này không ngừng phát triển với thuật toán mới và các tùy chọn mã hóa được thêm vào định kỳ.

ezyZip cung cấp các tùy chọn khác nhau để thao tác các tệp zip bao gồm nén các tệp riêng lẻ , tạo thư mục nén , giải nén tệp zip hoặc chuyển đổi tệp zip .

ezyZip là gì?

ezyZip là một công cụ nén và giải nén tệp tin trực tuyến và miễn phí, cho phép bạn nén file vào một kho lưu trữ. ezyZip cũng hỗ trợ giải nén , cho phép bạn giải nén file zip đã lưu trữ, zipx , rar , tar , tar.gz , 7znhiều định dạng lưu trữ khác .

Không giống như các tiện ích trực tuyến zip và giải nén khác, ezyZip không yêu cầu bạn tải lên hoặc tải tệp xuống máy chủ. Không có giới hạn kích thước tệp , cho phép bạn tạo tệp nén lớn . ezyZip chạy cục bộ như một ứng dụng trình duyệt, do đó làm cho ezyZip nhanh hơn nhiều so với các công cụ trực tuyến zip và giải nén tương tự khác. Điều này cũng đảm bảo quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ vì không có dữ liệu tệp nào sẽ rời khỏi trình duyệt của bạn .